สอบถามการชงนมไฮคิวสูตร1

#ขอคำแนะนำหน่อย #ลูกคนแรก สอบแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมไฮคิวสูตร1บ้างค่ะขอวิธีการชงหน่อยค่ะน้ำกี่ออน นมกี่ช้อนค่ะแม่ๆๆ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำ1ออนต่อนม1ช้อนที่ในกล่องแถมมา ก่อนชงอ่านข้อมูลรายละเอียดวิธีการชงให้ทราบก่อนด้วยนะคะแม่ จะได้ชงวิธี แต่ละสูตร1-3การชงจะแตกต่างกันออกไปเพราะฉะนั้นอ่านก่อนชงค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

แม่ลองอ่านดูวิธีชงข้างกล่องค่ะ น้ำกี่ออนต่อ1ช้อน

4y ago

พอดีคุณพ่องทิ้งกล่องไปค่ะก็เลยไม่ทราบว่าต้องชงอย่างไรค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ​