ขอความคิดเห็นคุณแม่ที่คลอดลูกแล้วหน่อยค่ะ

คุณแม่คนไหนที่สูบบุหรี่-พ่อสูบบุหรี่ หรือคนใกล้ตัวมีคนสูบบุหรี่บ้างค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนที่คลอดออกมาแล้ว ลูกแข็งแรงมั้ยค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ❤️❤️😢

2 ตอบกลับ

แฟนเราสูบค่ะ แต่เราพยายามไม่เข้าใกล้เวลาเขาสูบ เข้าใกล้เวลากินเวลานอนค่ะ น้องออกมามีแค่ตัวเหลืองปกติของเด็กค่ะ เหลือง2-3วัน แต่ไม่ถึงขั้นส่องไฟค่ะ