วัคซีน

คุณแม่คนไหนที่กำหนดคลอดเดือนตุลาคมแล้วยังไม่ได้รับวัคซีนบ้างคะ แม่บ้านนี้ยังไม่ได้รับวัคซีนเลยค่ะ กำหนดคลอด1ตุลาคม

28 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ฉีดเหมือนกันคะ. คุณหมอที่ศิริราชบอกว่าตอนนี้ มันมียาที่ฉีดทีเดียว1เข็มได้ ครบทุกอย่าง ทั้ง บาดทะยัก ไอกรน รอฉีดอยู่เหมือนกันค่ะ