วัคซีน

คุณแม่คนไหนที่กำหนดคลอดเดือนตุลาคมแล้วยังไม่ได้รับวัคซีนบ้างคะ แม่บ้านนี้ยังไม่ได้รับวัคซีนเลยค่ะ กำหนดคลอด1ตุลาคม

28 ตอบกลับ

บ้านนี้32+5ฉีดครบหมดแล้ว บาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่ ฝากธรรมศาสาตร์

ของเรา31วีคฉีดไป2ครั้งแล้วค่ะวัคซีนบาทยักกับไข้หวะดใหญ่

บ้านนี้ได้ วัคซีนป้องกันบาทพยักกะไข้หวัดใหญ่จ้า #13ตุลา

กำหนดคลอด 9 ตุลา ฉีดไป 2 เข็มแล้วค่ะ เหลืออีก 1 เข็มสุดท้าย

กำหนดคลอด3ตุลาค่ะ แต่ได้ฉีดยาบาดทะยักไป2เข็มแล้วจ้า

5y ago

เรายังไม่ได้ฉีดเลยค่ะฝากพิเศษที่คลีนิค แจ้งหมอไป2รอบแล้วเค้าก็ไม่เห็นฉีดให้

บ้านนี้ ฉีด2 รอบคะ รอบแรก 27 w รอบ2 ตอน 31 w คะ 23 นี้คะ

29ตุลาค่ะ ยังไม่เคยได้ฉีดอะไรเรย

ของบ้านนี้31Week ฉีดครบหมดแล้วจ้า

ยังไม่ได้ฉีดสักเข็มเลยค่ะ

ฉีดแล้วจ้า กำหนดคลอด22ตุลา