ซิฟิลิส

คุณแม่คนไหนติดเชื้อซิฟิลิสตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ.! น้องคลอดมาแล้วมีภาวะแทรกซ้อนอะไรรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลค่ะ ตรวจเจอไว ฉีดยารักษาและเจาะเลือดดูผลไปเรื่อยๆจนหาย เห็นแม่ๆคุยกัน หลายคนเป็นแต่ลูกก็ปกติดีค่ะ