อยากเห็น

อยากเห็นภาพแม่ๆที่ไปซาวตอน12วีคจังค้ะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวรอบที่2หมอไม่หั้ยใบซาวและไม่บอกเพศน้องหั้ยแม่รถ้เลยค่ะ

บ้านนี้16วีค หมอยังไม่ซาวเลยค่ะ ไปกี่ทีก็ให้แต่ยา

12วีค พึ่งรุว่าตัวเองท้องเลยไปซาวด์?

ลุกแฝดครับ

5y ago

น่าอิจฉาจังค้ะ

ภาพตอน12weeks ค่า ปัจจุบัน 32 weeks แล้ว

ตอน12วีคคะ ตอนนี้จะ20วีคแล้วคะ

ซาวตอน 12w ค่ะ ตอนนี้ 20+1w แล้วค่ะ

12วีคค่ะ 6.30 cm เห็นจู๋แล้วค่ะ

ตอน13weekจ้า ตอนนี้19week5dayแล้ว

ตอน11+4wค่ะ..ตอนนี้29วีคละ