พฤศจิกายน

คุณแม่คนไหนคลอดเดือน พฤศจิกายน นี้บ้างค่ะ ท้องเป็นไงกันบ้าง?

45 ตอบกลับ

5 พ.ย มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก

คลอด18 พย.ค่ะ เพศชายดิ้นเก่งมากกก

5y ago

เป็นเพื่อนกันเนอะ?

25/11/63 แม่นี้ได้24วิค2วันแล้วจ้า?

27+3 กำหนดคลอด4พย. ได้ลูกสาวค่ะ

16พ ย ค่ะท้องไม่ค่อยออกค่ะ

25w2 คลอด10พ ย. ได้ลูกสาวค่ะ

25วีค6วันค่ะ..16พ.ย.จร้า

คลอด16พฤศจิกายนค่ะ

5พ.ย​ ท้องคนที่2ค่ะ

22+4 กำหนด28พ.ย.จร้าา