??

คุณแม่คนไหนคลอดเดือน พ.ย. บ้างค่ะ เตรียมของกันหรือยัง?? มีอะไรบ้าง แนะนำกันหน่อยน๊า ขอบคุณล่วงหน้าาาจ้า

14 ตอบกลับ

ของใช้ลูกที่ต้องเตรียมไปโรลบาล 1.ผ้าอ้อม​ 1 โหล 2.แพมเพิสไซส์​ NB​ 1 แพค 3.เสื้อผูกหน้า/หลัง​ 5-6​ ตัว 4.ผ้าห่อตัว​ 2-3 ผืน 5.ผ้าขนหนู​ 2-3 ผืน 6.หมวก/ถุงมือ/ถุงเท้า​ 3 เซต 7.สำลีก้อน​ 1 ห่อ 8.คัตตอลบัต​ 1 ห่อ 9.สบู่อาบน้ำเด็ก​ 1 ขวด 10.ฟองน้ำอาบน้ำ​ 1 อัน 11.ทิชชู่เปียก​ 1 แพค 12.ผ้ายางรองฉี่​ 1 ผืน 13.น้ำยาซักผ้าเด็ก ของใช้แม่ ผ้าอนามัยแบบห่วง/กลางคืน​ (แล้วแต่โรงพยาบาลจะให้ใช้แบบไหน) ของใช้ส่วนตัว​ สบู่​ ยาสีฟัน​ แปรงสีฟัน​ ฯลฯ​ และชุดสำหรับใส่กลับบ้าน ประมาณนี้ค่ะแม่

5y ago

โอเคค๊าา

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด5พย.ค่ะเตรียมของใกล้ครบแล้วเหลือแต่ซักอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด6พ.ย เตรียมของครบทุกอย่างแร้วค่ะเหลือแต่ซักอย่างเดียว

5y ago

ยังไม่ได้เตรียมเลยคระ แฟนยังไม่หั้ยซื้อหัวโบราณมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด25พ.ย.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ยังเลยจ้า รอแม่แฟนไปเอามาให้

ยังไม่เตรียมเลยค่า สักตุลาค่อยซื้อ5555556

คลอด27 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

19พย.จ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

คลอด18พย. ยังไม่เตรียมของเลยจ้า

ยังไม่ครบเลยค่ะ ตอนนี้ 36วีคแล้ว

5y ago

โบลิ่ง โบลิ่ง

11พย.คะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย