เข้าเดือนที่3เริ่มมีอาการหิวบ่อยขึ้น

คุณแม่คนไหนครรภ์สามเดือนแล้วมีอาการหิวบ่อยขึ้นไหมค่ะ ก่อนหน้านี้ยังไม่เท่าไหร่ ทานเป็นมื้อๆปกติ ตอนนี้พอเข้าสามเดือนเริ่มหิวบ่อยขึ้น อยากมากขึ้น กินจุกๆจิกๆ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ พอเข้า14สัปดาห์หิวบ่อยมาก อยากกินโน่นนี่ตลอด5555

3mo ago

ค่ะ🥰