เข้าเดือนที่5แล้วท้อง3

ความรู้สึกเหมือนยังมีแต่พุงแต่ก็รู้สึกว่าลูกตอดบ้างแล้วหรือเป็นเพราะเรามีน่าท้องหนาและก็มีพุง😢😔😭

เข้าเดือนที่5แล้วท้อง3
2 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะคะ เกิดจากหน้าท้องเราหนา เลยทำมห้ดูเหมือนลูกตอดเฉยๆ พี่สาวเคยพบปัญหานี้จร้า บางทีนางไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นไปหาหมออัลตร้สดู ดิ้นดุกดิกไม่หยุดเลย 😅

✌️✌️

1y ago

หมายถึงอะไรค้ะแม่ คำถามกับคำตอบไม่ตรงกันเลย