คลอดเดือนตุลา

คุณแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ​ แม่บ้านนี้1ตุลาจ้า??

117 ตอบกลับ

2ตุลาค่ะแต่ตอนนี้ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้จากหมอบอกจะคลอดก่อนกำหนด นอนอย่างเดียว ตอนนี้38วีคเริ่มเดินตลาด เดินห้างเพื่อกระตุ้นคลอดง่ายๆค่ะ อึดอัดมาก