น้ำหนักลดหลังคลอดคะ

คุณแม่ก่อนท้องเท่าไหร่ ?? ก่อนคลอดเท่าไหร่คะ ?? แล้วหลังคลอดลดเหลือกันเท่าไหร่แล้ว ?? ส่วนของแม่ ค่อยเป็นค่อยไปคะ ( 47 >> 60 >> 51 )

12 ตอบกลับ

ก่อนท้อง48 ก่อนคลอด62 หลังคลอด2เดือน 48เหมือนเดิมจ้า ตอนท้อง กินไปลงน้องหมดเลย หลังคลอด ให้นมลูกยิ่งผอมจ้า 😂

5y ago

ตอนนี้แม่ผ่านมาได้เดือนนึงละคะ 51 ครบสองเดือนคงเท่าเดิม น้องก็จากแรกคลอด 2600 ผ่านมาเดือนนึง ดีดมา 4300 เลยคะ 😂💪🏻💞

บ้านนี้หลังคลอด3-4วัน นน ลง8โล ตอนท้องขึ้นแค่3.3โลก่อนเข้าห้องคลอด

5y ago

แรกคลอดน้อง3500กรัม ไหนจะรกอีก น้องกินนมเก่งด้วย เลยลงเยอะ

ก่อนท้อง 52 ก่อนคลอด 80 หลังคลอด 68.

ก่อนท้อง 49 ก่อนคลอด 56 หลังคลอด 47

47> 60> 49

46>>56>>48

58>>82>>61

52>>57>>46

5y ago

ตอนนี้น้องจะ4เดือนแล้วคะ

45>56>44.5

5y ago

เหมือนกันคะ ตอนนี้ลงมา 47 แล้ว คุณแม่น้ำหนักเท่ากันเลย 😂 เวลาจะช่วยเยียวยาทุกสิ่ง 555+

74>>84>>64