น้ำหนักลดหลังคลอดคะ

คุณแม่ก่อนท้องเท่าไหร่ ?? ก่อนคลอดเท่าไหร่คะ ?? แล้วหลังคลอดลดเหลือกันเท่าไหร่แล้ว ?? ส่วนของแม่ ค่อยเป็นค่อยไปคะ ( 47 >> 60 >> 51 )

12 ตอบกลับ

5y ago

2300เองค่ะน้ำหนักลงแม่หมดเลยค่ะรกเสื่อมด้วยค่ะ

ก่อนท้อง44กก. ก่อนคลอด62กก. หลังคลอด47กก. ตอนนี้น้อง9เดือน50กก.ค่ะ