คุณแม่หายเจ็บนมกี่เดือนค่ะ

คุณแม่กายคัดนมเจ็บนม กี่เดือนค่ะ หรือเจ็บเรื่อยๆ

18 ตอบกลับ

เจ็บตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ 26w ก็ยังไม่หายค่ะ แต่ดีขึ้นเริ่มเจ็บน้อยลงตอนเข้าไตรมาส 2

รุ้ว่าตั้งครรภ์เดือนแรกค่ะหลังจากนั้นก็ไม่เจ๊บ แล้วแต่คนด้วยค่ะส่วนเราไม่เจ๊บค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนไม่เจ็บเลย บางคนเจ็บไม่นาน บางคนเจ็บยันคลอดค่ะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ท้องจนตอนนี้7เดือนกว่ายังไม่หายเจ็บเลยค่ะแม่

เจ็บแค่ 1-2 เดือนแรกที่รู้ว่าตั้งครรภ์ หลังจากนั้นไม่เจ็บอีกเลยคะ

บ้านนี้ 4 เดือนแล้ว ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ เจ็บมากเหมือนนมจะหลุด😂😂😂

บ้านนี้หายตอน3เดือนค่ะ เดือนแรกก่อนจะรู้ว่าท้องเจ็บมากๆเลยค่ะ

8เดือนแล้วยังเจ็บอยู่เลย😅😅

ไตรมาสที่2ค่ะ บ้านนี้จะหาย

3-4 เดือนก็หายค่ะบ้านนี้