วิธีเลิกขวดนม

คุณแม่ ๆ ใช้วิธีไหนบ้างในการเลิกขวดนมของน้อง น้องได้ 1ขวบ 7 เดือน อยากให้เลิกดูดขวดแล้วค่ะ

วิธีเลิกขวดนม
2 ตอบกลับ

บอกว่าลูกโตแล้วไม่ต้องดูดจากขวดแล้วเนอะ กินจากแก้วหรือดูดกล่องได้ ลูกแม่เก่งอยู่แล้ว พร้อมพาเค้าเอาขวดนมไปทิ้งถังขยะคะ หลังจากนั้นก็เก็บขวดไม่ให้เห็นอีก งอแงดราม่าสักพัก แต่จะดีขึ้นเองคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

ฝึกแก้วหัดดูด ก่อนคะ