คุณแม่ท้องลูกคนที่ 2 มีอาการแบบไหนบ้างคะ

คุณแม่ ตั้งครรภ์คนที่ 2 มีอาการแบบไหนคะ ถ้ายังไม่รู้ตัวว่าท้องแต่สงสัยว่าท้องหรือป่าว ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาการเราคล้ายๆคนแรกเลยค่ะ.ปวดหน่วงท้องน้อย เจ็บหัวนมเจ็บนม เต้านมคัด ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ.ตอนแรกตรวจหลัง ปจด.ขาด4-5วัน ไม่เจอค่ะ ขีดเดียว.แต่เรามั่นใจว่าท้องแน่ๆ ก็ไม่ได้คิดไร เว้นไปอาทิตย์นึงแล้วตรวจใหม่.คืนนั้นตรวจกลางดึกเจอเลยค่ะ.7+4วีค

4y ago

อาการเราคล้ายๆแบบนี้เลยคะ ยังไม่กล้าตรวจ เดือนที่แล้ว ปจด. เรา มาวันที่ 21 แต่เดือนนี้ยังไม่มีมาเลยคะ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปจด.ขาดเลยตรวจดู ท้องสอง