คุณแม่ท้องลูกคนที่ 2 มีอาการแบบไหนบ้างคะ

คุณแม่ ตั้งครรภ์คนที่ 2 มีอาการแบบไหนคะ ถ้ายังไม่รู้ตัวว่าท้องแต่สงสัยว่าท้องหรือป่าว ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปจด.ขาดเลยตรวจดู ท้องสอง