ตั้งครรภ์คนที่2

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ท้องคนที่2หน่อยค่ะเราจะสามารถอัลตร้าซาวด์เจอตัวเด็กได้เมื่อไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้อง2เหมือนกันค่ะ เจอตอน6wตัวเล็ก หัวใจเต้น ตุ๊บๆ

ปกติ 6 w จะเจอหัวใจน้องเต้นค่ะ

3mo ago

ถ้าไม่เจอแม้กระทั่งหัวใจน้องก็แสดงว่าท้องลมใช่มั้ยแม่ๆ?