อยากทราบค่ะ

คุณแม่ คนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างค่ะ คุณหมอให้มา บอกให้ค่อยๆจิบ เพื่อลดกรด เรายังไม่ทานเลยค่ะ เห็นเพื่อนบอกว่า ทานยาก ทำให้คลื่นไส้ จริงไหมค่ะ เราแพ้ท้องหนักและอ้วกทุกวัน เลยไม่กล้าทานค่ะ รสชาติมันเป็นยังไงค่ะ

อยากทราบค่ะ
2 ตอบกลับ

ทานง่ายนะคะ บ้านนี้ทานบ่อยค่ะช่วงใกล้คลอดแน่นอกนอนไม่ได้ ทานสีเขียว 1 ช้อน

ทานเหมือนกันคะเวลาเป็นกรดไหลย้อนทานแค่1ช้อนชาพอคะทานเยอะไม่ดี