อาหารเสริม

สอบถามค่ะ คุณแม่ตั้งครรภ์ ทานตัวนี้ไหม อ่านรายละเอียดที่แม่ค้าลงบอกคนเตรียมท้องและตั้งครรภ์ทานได้.. แต่พอสั่งมาคำเตือนข้างฉลากบอกเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เลยไม่กล้าทานค่ะ

อาหารเสริม
2 ตอบกลับ

ไม่ควรทานตามรายละเอียดข้างขวดค่ะ แม่ค้าลงเพราะต้องการจะขายค่ะ

ไม่ควรเสี่ยงค่ะ