ปรึกษา คุณเเม่ที่มี ประสบการณ์

คุณเเม่บ้านไหน ทีม สิงหาคม บ้างค่ะ มีอาการเเบบนี้กัน รึป่าว จุกๆ ที่หน้าท้อง แน่นๆ เหมือนน้อง เอาหัวเข่า หรืออะไร มา กดไว้ อันตรายรึป่าว ค่ะ 19 w

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ บางครั้งเจ็บจี้ด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ