อาการป่าว

คุณเเม่ท่านไหนท้องเเล้วปวดหัวไมเกรนไหมค่ะ ไม่มีเรื่องเครียดเรยน่ะค่ะ มีวิธีไหนไห้หายปวดบ้างค่ะ ยาก้อไม่กล้ากิน กลัวลูกเป็นอันตราย

4 ตอบกลับ

ลองเอาเท้าแช่น้ำอุ่นดูค่ะ สักพักจะดีขึ้น บ้านนี้เคยเป็น 😊เราเปนไมเกรนปวดจนหายใจไม่ออก น้ำตาไหล ปวดจนสมองจะหลุด เป็นเยอะค่ะ ยาก็ไม่หาย ลองเอาเท้าแช่น้ำอุ่นดูค่ะ

ของเราแรกๆเอาคูลฟีเวอร์แปะแล้วสบายหัวขึ้นหลังๆเปลี่ยนเอาเจล3mวางบนหัวแล้วนอนยาวๆเลย แล้วแต่คนค่ะ

เป็นค่ะ ไปหาหมอนะคะบ้างนี้รุนแรงต้องฉีดยาระงับอาการปวด แล้วเอายามาทานที่บ้านค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ มียากินได้ เเม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ