เเม่ท้องเป็นหวัด

5เดือน เป็นหวัดค่ะ เจ็บคอมาก ไอ จาม ยาก้อไม่กล้ากิน เเม่ๆท่านไหนมีวิธีไห้หายเป็นหวัดไหมค่ะ ทรมานจังค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ห้ามกินยาพารานะคะ ไปหาหมอให้หมอจัดยาให้สำหรับคนท้อง เจ็บคอก็ดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาวยามเช้าๆค่ะ จะได้สดชื่นด้วย

5y ago

ขอบคุณค่ะ ไอจนเจ็บหน้าอก ร้อนคอร้อนอกไปหมด สงสารลูกมากค่ะ พรุ้งนี้หมอนัดพอดี ว่าจะหาหมอพรุ้งนี้จ้า