ตั้งครรภ์

คุณเเม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง เรามักจะชอบปวดบริเวณวงกลม ยืนมากก้อปวด นอนมากก็ปวด วันนี้เราเลยก้มดูปรากฎว่า เห็นเส้นเลือดขึ้นบริเวณนี้ทำให้จิมิ้ปุดขึ้นมา ซึ่งปกติเเล้วมันไม่มี ขึ้นมา อยากรู้ว่ามันเป็นเรื่องปกติหรือว่าผิดปกติของคนท้องค่ะ

ตั้งครรภ์
14 ตอบกลับ

ที่ปวดเป็นเพราะว่ากลางคืนชอบกลั้นฉี่ค้ะ หนูเองก็เป็น พยายามอย่ากลั้นฉี่นานนะค้ะ

ปวดเหมือนกันตั้งแต่7เดือนจนตอนนนี้38+3wแล้วยังปวดทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาปวดฉี่ แล้วไม่ไปฉี่ จะปวดค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ เป็นอาทิตย์แล้วไม่หายสักที

ปวดเหมือนกันค่ะ บางครั้งเดินแทบไม่ไหวค่ะ

ปวดเหมือนกันคะ โดยเฉพาะข้างขวา

เป็นค่ะ เพราะกลั้นฉี่เลยปวด

ปวดเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก

เราก็ปวดเหมือนกัน

ปวดเหมือนกันค่ะ