แบบนี้ท้องไหมค่ะหนูตรวจขึ้น2ขีดจางๆต้องนี้นะจะประมาน5+3เเล้วค่ะ เเล้วหนูก็ปวดท้องเป็นพักๆๆ

แบบนี้ท้องไหมค่ะหนูตรวจขึ้น2ขีดจางๆต้องนี้นะจะประมาน5+3เเล้วค่ะ เเล้วหนูก็ปวดท้องเป็นพักๆๆพี่ๆช่วยบอกหน่อยนะค่ะว่าหนูท้องหรือไม่ท้องค่ะ😭😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะหนูตรวจขึ้น2ขีดจางๆต้องนี้นะจะประมาน5+3เเล้วค่ะ
เเล้วหนูก็ปวดท้องเป็นพักๆๆ
1 ตอบกลับ

น่าจะท้องนะคะถ้าตรวจขึ้น2ขีดจางๆ