ถามหน่อยค่ะ

คุณเเม่คนไหนเคยผ่าท้องมาบ่างค่ะ นี้ท้องสองค่ะผ่าคลอดอยากรู้ว่าเวลาเจ็บท้องคลอดจะเจ็บรู้สึกปวดท้องคลอดยังไงค่ะ ไปหาหมอก็ไม่ได้ถามสักทีค่ะ. ใครรู้บอกหน่อยน่ะค่ะ เพราะหมอนัดผ่าคลอดเดือนหน้าแต่อาจจะปวดก่อนวันที่หมอบอกเเต่ไม่รู้อาการเจ็บท้องจะเหมือนคลอดธรรมชาติรึป้าวค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ารอให้เจบมากค่ะ นัดวันกับคุณหมอเลย