ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ตกขาวหรือมูกเลือดค่ะ ไม่แน่ใจเลยถามดู ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรค่ะ ขออภัยในภาพที่ไม่เหมาะสม 🙏 ใครรู้บอกหน่อยน่ะค่ะ ตอนนี้38+1วีค

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะออกมาทุกวันเลยแต่ไม่เยอะพอติดกางเกงใน บางวันก็คันๆหายๆ

2y ago

ไม่คันเลยค่ะ มีแต่ตกขาวแบบนี้อย่างเดียว

ตกขาวปกติค่ะ ถ้ามีเลือดสดๆปนออกมา หรือน้ำไหล อันนั้นอันตรายค่ะ

2y ago

ของหนูมีใสๆขุ่นๆออกมา แบบนี้อะไรค่ะ อายุครรภ์38+2