39 สัปดาห์เเล้วค่ะ

คุณเเม่บ้านไหนพอจะรู้บางไหมค่ะว่าปากมดลูกเปิดเเค่เช็นเดียวทำไมถึงหมอไม่ไห้นอนรพค่ะคุณหมอให้กับมานอนบ้าน ตอนนี้มีอาการหนวงๆท้องเเต่ยังไม่มีน้ำเดินเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเปิด2เซ็น นอน รพ. 1 คืน หมอให้กลับบ้านเพราะไม่เปิดเพิ่ม อีกประมาณ 3วันคลอดค่ะ

12mo ago

ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ ของเค้าคลอดเพราะท่าผีเสื้อ😁😊