39 สัปดาห์เเล้วค่ะ

คุณเเม่บ้านไหนพอจะรู้บางไหมค่ะว่าปากมดลูกเปิดเเค่เช็นเดียวทำไมถึงหมอไม่ไห้นอนรพค่ะคุณหมอให้กับมานอนบ้าน ตอนนี้มีอาการหนวงๆท้องเเต่ยังไม่มีน้ำเดินเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้2เซนหมอให้กลับบ้านเหมือนกันคะไปหาหมอตั้งแต่วันที่4จนวันนี้ยังไม่แตกเลย🤣

12mo ago

รอลุ้นค่ะพรุ่งนี้หมอนัดอีกรอบ😣

บ้านนี้เปิด1เซนมา3อาทิตย์แล้วค่ะ ไม่เปิดเพิ่ม จนตอนนี้39วีคละค่ะยังไม่ยอมออกมาสักที

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ถ้าเปิด3ซม. ขึ้นไปหมอถึงจะให้นอนโรงบาลค่ะ แม่บ้านนี้ก็เปิด1เซนมา3วันแล้ว

12mo ago

ของเเม่บ้านนี้รอวันพรุ่งนี้ค่ะหมอนัดพอดีเลยค่ะกลัวยาเร่งคลอดมากค่ะ😂

บ้านนี้2เซ็นก็ให้กับค่ะก็สงสัยเหมือนเพราะไม่เคยเจอเเบบนี้

12mo ago

นอนที่บ้านก็ดีนะค่ะไม่กดดันด้วยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะร.พไหนคะที่ให้กลับบ้าน