21/2

คุณเชื่อไหมคะว่าลูกในท้องสามารถได้ยินเสียงของคุณแม่ทุกอย่างที่พูด ก่อนเข้าห้องคุณหมอ ได้บอกกับลูกว่า "ลูกข๋า ถ่างขาเยอะๆเลยนะคะ เอากว้างๆให้คุณแม่เห็นชัดๆนะคะ ไม่ต้องอายนะคะ" สิ่งที่ได้ ใครดูออกบ้างคะ ผู้หญิงรึผู้ชายลองทายเล่นๆกันดู 21/2

21/2
1 ตอบกลับ

21wน้ำหนักน้องเท่ากันเลยค่ะ พอคลอดออกมาหนัก3680แม่คลอดตอน38wค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวทางนี้คลอดน้องจะมาอัพเดทให้ฟังนะคะ ว่าน้ำหนักเท่าไหร่ จะเท่ากันรึเปล่าน๊าาา 😊😊