อยากถามว่าแม่ๆ กินแคลเซียมเสริมยี่ห้อไหนค่ะ

คุณหมอให้เฉพาะเสริมธาตุเหล็กที่มีวิตามินรวม อยากเสริมแคลเซียมเพิ่มแต่ไม่รู้จะกินแบบไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้ค่ะ กินง่ายสดชื่น รสส้ม ชงกับน้ำเย็น1แก้ว กินก่อนนอน ตัวนี้แคลเซียมได้ทั้งแม่และลูกค่ะ ทำให้กระดูกลูกแข็งแรงด้วย

บ้านนี้หมอให้ยาแคลเซียมตัวเดิมจากก่อนคลอดมาทานค่ะ บอกว่าต้องกินตลอดจนกว่าจะเลิกให้นมเพราะแคลเซียมเราจะลดลงเยอะมากๆ

1y ago

ขอทราบชื่อยาแคลเซี่ยมหน่อยค่ะ