มีคุณแม่บ้านไหนชอบลืมกินยาที่คุณหมอให้มาบ้างครับ

คุณหมอให้กิน 3 เวลาหลังอาหาร แฟนผม วันนึงกินครั้งเดียว เบื่อการลืมของแฟนลืมเก่งอีกหน่อยคงลืมผมแล้ว ??

21 ตอบกลับ

ต้องเต่อนนะคะ แม่บ้านนี้ไม่เคยลืมกินยาที่หมอให้เลย เเต่คุณพ่อก็จะพูดทุกวันว่า อย่าลืมกินยายะ กินยายัง เราจะได้ไม่ลืมด้วย ยาสำคัญต่อเเม่เเละเด็กในท้องมากๆนะคะ

ของเรามี 2 เวลา หลังอาหารเช้าจะเป็นไตรฟอร์ดีน กับหลังอาหารเย็นจะเป็นแคลเซียม ส่วนมากจะลืมกินแคลเซียมส้ะมากกว่า ลืมเก่ง อิ่มแล้วชอบหลับ5555

ขี้ลืมเหมือนกันค่ะ ต้องตั้งนาฬิกาปลุกเอาค่ะ พอช่วยได้ ไม่ก็คุยพ่อก็ช่วยเตือนเอาคะจะได้ทาน ครบๆนะคะ

คุณพ่อต้องช่วยเตือนนะคะ ยาบำรุงที่คุณหมอให้สำคัญกับลูกมาก ไม่ทานเลยเสี่ยงลูกพิการนะคะคุณพ่อ

ลืมเหมือนกันค่ะ​ ปกติก่อนท้องไม่ได้กินยาอยู่แล้ว​ เลยมีลืมบ้างค่ะ​ นึกได้ก็ลุกมากิน

ไม่เคยลืมจร้า จะเอายามาไว้ใกล้เลย จะได้เห็นชัดๆ สามีต้องคอยบอกนะคะ เพื่อลูกเนอะ

ถ้าลืมบ่อยแนะนำให้คุณพ่อกับคุณแม่ตั้งนาฬิกาไว้นะคะ นึกถึงคุณลูกนิดนึงค่ะ

ลืมบ่อยครั้งตอนนี้จะเริ่มกินใหม่แม่ขาดธาตุเหล็กหมอให้กินยาบำรุงอย่างเดียว

ลืมช่วงแรกๆค่ะคุณพ่อ หลังกินข้าวเอามาวางเตรียมเลยค่ะ ทำทุกวันมันจะชินไปเอง

เราว่าไม่ได้ลืมหรอก ขี้​เกียด​555เราเป็นบ่อยมาก นึกได้ว่าต้องกินแต่ไม่อยาก