ตั้งครรภ์ 16สัปดาห์

คุณหมออุลตร้าซาวด์แต่ยังไม่บอกเพศจร้าาตอนนี้ลุ้นอยู่ค่ะว่าเพศอะไร คุณแม่พอดูออกมั้ยค่ะว่าเพศไหน

ตั้งครรภ์ 16สัปดาห์
33 ตอบกลับ

อันนี้ส่วนหัวน้องค่ะคุณแม่... 16 weeks ถ้าเป็นผู้ชาย และน้องไม่หนีบขา คุณหมอสามารถบอกได้เลยค่ะว่าเป็นผู้ชาย แต่ถ้าคุณหมอยังไม่บอกอาจมีลุ้นว่าเป็นผู้หญิงค่ะ 💕

อันนี้รูปหัวน้องค่ะแม่ไม่ใช่รูปที่ดูเพศน้อง ถ้าแม่อยากรู้เพศน้องลองไปซาวคลีนิคดูค่ะ

รูปนี้ส่วนศรีษะน้องค่ะ แม่ต้องเอารูปหว่างขาน้องมาดูค่ะถึงจะดูออก

เราไปซาวด์ตอน 16w ก็มองไม่เห็นเพศค่ะไปซาวด์อีกทีตอน 21w ถึงเห็นชัดเจน

อันนี้หมอวัดหัวน้องค่ะ แม่ลองเอาใบซาวอันอื่นมาลงแทนค่ะ

แม่ต้องดูภาพที่ซาวด์เห็นช่วงล่างน้องค่ะ อันนี้ส่วนหัว

รอเดือนหน้าน่าจะชัดเจนค่ะ ถ้าเห็นเดี๋ยวหมอบอกนะคะ😊😊😊

แม่เอาหัวน้องให้ดูแล้วถามหาเพศ ... ผิดรูปแม่ 🤣🤣

ขนาดกระโหลกศีรษะน้องค่ะ ดูเพศไม่ได้จ้า

ยังหรอกค่ะ 24 สัปดาห์ ถึงจะเริ่มเห็นค่ะ