สอบถามแม่ๆ ยานี้กินตอนไหนคะ

คุณหมอฝากครรภ์ครั้งแรกบอกว่ายาสีแดงกินตอนเช้า ยาสีเหลืองกินตอนเย็น คนที่สองบอกยาสีเหลืองกินตอนเช้า ยาสีแดงกินตอนเย็น วันก่อนแอดมิทรพ.หมอให้กินยาทั้งสองพร้อมกัน สรุปยาตัวไหนกินตอนไหนคะ แม่งงมากค่ะตอนนี้

สอบถามแม่ๆ ยานี้กินตอนไหนคะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแคลเซียมตอนเช้า ยาบำรุงเลือดก่อนนอนค่ะ