ผลตรวจดาวซินโดมออกแร้วจร้า

คุณหมอบอกเสี่ยงต่ำค่ะ ดีใจค่ะ ท้องแรก ผลตรวจเลือดมันแม่นเต็ม100ใช่ไหมค้ะ

ผลตรวจดาวซินโดมออกแร้วจร้า
1 ตอบกลับ

ผลตรวจดาวน์ที่ให้ผลแม่นที่สุดคือตรวจจากน้ำคร่ำนะคะ 99% แต่ถ้าผลเลือดออกมาเสี่ยงสูง หมอถึงจะนัดตรวจน้ำคร่ำอีกครั้งค่ะ