แตกแร้วจ้า

กำหนด 12 สิงหา คลอดจริง 13 สิงหา เด็กหญิง ธิดา มิ่งวิมาน น้องปลายค่ะ น้ำหนัก 2.746

แตกแร้วจ้า
16 ตอบกลับ

เจ็บท้องนานไหมคะคุณแม่รีวิวให้ฟังหน่อยฮ่าๆๆตื่นเต้นแทนขนาดท้อง 3 นะเนี่ยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

3y ago

หมอจะใช้มือล้วงเข้าไปในช่องคลอดเพื่อเปิดปากมดลูกจ้า จะเจ็บและมีเลือดออกไม่ต้องตกใจนะจ้า เปนเรื่องปกติ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะแม่ ถ้าครบกำหนดแล้วยัฃไม่เจ็บท้องเราไปคลอดเลยได้มั้ยคะ.

3y ago

หรืออีก กรณี1. ถ้ามีมูกเลือดหรือ น้ำเดินให้รีบไปหาหมอเลยจ้า แสดงว่าใกล้คลอดแร้ว

น้องน่ารักดี อยากแตกแล้วเหมือนกันตอนนี้ปวดไปหมดแล้วทีมกันยา

3y ago

ขอบคุณค่ะ ใกล้แร้วจ้าอดทนอีกนิดน๊า

บ้านนี้12สิงหาเหมือนกันค่ะนี่เลยมาสามวันแล้วยังไม่มีวี่แววเลย

3y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่อีกนิดเดียวจะได้เจอแร้ว

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเป็นเด็กดี เลี้ยงง่ายๆ โตเร็วๆนะ

ยินดีด้วยนะคะ ของเรา 25 สิงหาค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่และคุณลูกแข็งแรง เลี้ยงง่ายค่ะ

จ้า พี่คลอดเองหรือผ่าคะ

แม่คลอดที่โรงบาลไหนคะ

พี่คลอดเองหรือผ่าค่ะ

แม่คลอดตอนกี่วีคคะ