ลุ้นๆ

คุณหมอบอกว่าไม่เห็นจู๋เป็นผู้หญิงไปก่อนนะลูก เอออหมอค่ะพูดง่ายไปไหมค่ะ555แม่ๆว่าหนูเป็นเพศไหนค่ะ

ลุ้นๆ
37 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 4 เดือน หมอไม่เห็นจู๋ หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง แต่ยังไม่ฟันธง หมอบอกกลัวหน้าแตก 5555เดือนหน้าค่อยมาดูอีกที สรุปเดือนที่ 5 จู๋ก็ยังไม่โผล่ หมอถึงกล้ายืนยันค่ะว่าน้องเป็นผู้หญิง

บ้านนี้ซาวด์​กี่รอบก็บอกน่าจะผู้หญิง​ค่ะ ​ เพราะไม่เห็นจู๋​ เเละเห็นไม่ชัดเท่าไหร่ แต่หมอบอกว่า​ ไม่แน่​ เลยมีลุ้น

ตอนเราท้อง ไปซาวกี่ครึ้งๆก็ไม่เห็น รอลุ้นตอนคลอดที่เดียว สรุปเป็น ชาย คะ แต่ภาพนี้ดูไม่ออกเลยคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 21w ไม่เห็นจู๋หมอก็เลยบอกว่าน่าจะ ผญ แต่ไม่มั่นใจ100% เพราะน้องน่าจะซ่อนเพศ

ซาวครั้งแรกหมอบอกน่าจะผุ้หญิง...แม่ก็ดีใจหนักมาก แต่พอซาวครั่งที่2 ผุ้ชายเฉยเลยคะ

4y ago

กลัวเป็นแบบนั้นค่ะ555

รออีกหน่อยค่ะ หมอยังไม่คอนเฟิร์ม หมอไม่เข้าใจว่าแม่ลุ้นมากๆ บ้านนี้ก็เคยค่ะ 555

อาจเป็นผู้ชาย เพราะ เราก็เคยได้ตำตอบนี้กับหมอเหมือนกันค่ะ พอออกมาเป็นผู้ชาย

4y ago

ค่ะ🥰

น่าจะผู้หญิงนะคะ เพราะถ้าผู้ชายจะเป็นแบบนี้ ( โด่งชี้น่าเลย )

ไปตรวจนิฟตี้ซิคะ​ ไม่พลาดบาวที่เด็กไม่ให้เห็นหมอก็ไม่เห็น

ไม่เห็นจู๋เหมือนกันน่าจะผู้หญิงอย่างที่หมอพูด😁