ลุ้นๆ

คุณหมอบอกว่าไม่เห็นจู๋เป็นผู้หญิงไปก่อนนะลูก เอออหมอค่ะพูดง่ายไปไหมค่ะ555แม่ๆว่าหนูเป็นเพศไหนค่ะ

ลุ้นๆ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ผู้หญิง100% เพราะตรวจนิฟตี้และก็ซาวด์ค่ะ😃

ของเรา19+3ก็บอกน่าจะเหมือนกันบอกไม่เห็นจู๋

ถูกของหมอ ไม่มีอะไรโด่ๆ ก็น่าจะเป็นหญิงค่ะ

น่าจะผญ.น่ะค่ะถ้าเป็นผช.จะเห็นจู๋โผล่แล้ว.

พูดเหมือนกันเลยค่าสรุปคลอดออกมาผญจร้า

ผู้หญิงชัวร์เลยค่ะ ไม่เห็นไรโด่ขึ้นมาเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะอยากได้ผู้หญิงมาก

หมอบอกคล้ายกันเลยค่ะ ให้60% ว่า ญ ค่ะ

ก็ถูกป่ะไม่มีจู๋จะให้เป็นอะไรหรอ

น่าจะผู้หญิงนะค่ะไม่เห็นจู๋

เรา21week ยังไม่เห็นชัดเลย