ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

มันเห็นลางๆอ่ะค่ะ #ลุ้นๆ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

ขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ
13 ตอบกลับ

ท้องคะ แต่ท้องยังอ่อนอยู่ฮอร์โมนเลยยังขึ้นไม่เยอะ รออีกสัก2-3วัน เข้มขึ้นแน่นอนคะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องคะ รออีกสัก2-3วันค่อยตรวจอีกทีจะเข้มขึ้นกว่านี้แน่นอนคะ

เห็นจางๆ รอตรวจอีก2-3อาจจะชัดนะคะ

ไม่แน่ใจ 2-3ค่อยตรวจอีกรอบได้ค่ะ

ท้องคะ ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า