รอคุณลูกดิ้นทุกวันเลย

คุณหมอบอกว่าอาทิตย์นี้จะรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้ว ลูกดิ้นจะรู้สึกแบบไหนค่ะ ฝากแม่ๆ แนะนำหน่อย ท้องแรกไม่แน่ใจว่าอะไรคือความรู้สึกดิ้นค่ะ ❤️🤣

1 ตอบกลับ

ลูกดิ้นคือจะดิ้นเหมือนมีไหร่สักอย่างดิ้นในท้อง ดิ้นแรงดิ้นเบาเเล้วแต่ช่วงไตรมาสคาะถ้าเข้าไปตรมาสที่3แล้วดิ้นจนจุกก็ไม่ แต่ถ้าลูกสะอึกเป็นหลายๆครั้งติดกันคือไม่ใช่ลูกดิ้นค่ะน้องสะอึก🙂

3y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️