เคลียดมากกก

คุณหมอบอกว่าลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณเราก้กังวลว่าเขาจะตัวเล็ก ??? #แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ

15 ตอบกลับ

เปลี่ยนจากที่เครียดมาบำรุงสุภาพทานไข่ทานเนื้อสัตว์ทานผักพยายามทานให้ครบ5หมู่ดื่มนมด้วยกินบ่อยๆหิวก่อกินไม่ต้องอดนะจร้าสู้ๆ

นน.น้อย ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ มีเวลาบำรุงทัน เราตอนท้องแรก หมอบอกน้อยมากให้กลับมากินเนื้อนมไข่ พอคลอด3800เลยค่ะ หมองงเลยว่าทำได้ไง

เน้นโปรตีน แต่อย่ากินอย่างเดียวนะคะ ให้สลับๆ กัน เช่น เนื้อ นม ไข่ ไก่ ถั่วเหลือง ไม่งั้นเดี๋ยวลูกแพ้เอาได้ค่ะ

คุณแม่คะพึ่ง 24 w มีเวลาอีกเยอะเลยค่ะ กิน เนื้อ นม ไข่ กล้วย เดี๋ยวนน.ลูกก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้เน้นนม 1 กล้วยน้ำหว้า 2-3ต่อวันจ้า ตอน26วีค1200กรัมจ้า

กินอะโวคาโด้เยอะๆค่ะค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆวันละ 2-3ลิตรค่ะ

นมไข่ ผักผลไม้ ยาบำรุงตามที่คุณหมอสั่ง

ไข่จร้าแม่ไข่เน้นโปนตีนเยอะๆจร้าแม่

บำรุงด้วย ไข่ต้ม นม กล้วย นน.ดีคะ

แอนมันวันละ2แก้วรับรองดีขึ้น