12-13วีคเห็นเพศชัดแล้วหรอคะหรือชัวร์แค่ไหน

คุณหมอบอกว่าผู้ชายแอบลุ้นชายเหมือนกันค่ะ รูปภาพนี้ถือว่าชัดมั้ยคะว่าชาย หรือคุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้แล้วเป็นผู้หญิงบ้างคะ เห็นคุณแม่บางท่านพอคลอดมาเป็นหญิงเฉยเลย☺️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12-13วีคเห็นเพศชัดแล้วหรอคะหรือชัวร์แค่ไหน
20 ตอบกลับ

เราอัลตร้าซาวด์ตอน 12 วีค 2 วัน เห็นเพศแล้วค่ะ เป็นผู้ชาย แต่คุณหมอให้แค่ 70% อีก 5 วันถัดมา ผล NIPT ออก ก็เป็นผู้ชาย ตอน 16 วีค ไปซาวด์อีกที เห็นชัดเจนเลยค่ะ มาทั้งจู๋ ทั้งไข่

12วีคไม่ชัวร์นะคะน้องยังเล็กจากประสบการณ์ส่วนตัวท้องแรกฝากเอกชนซาวด์ทุกเดือน เดือนนั้น12วีคหมอบอกเหมือนมีติ่งเหมือนผชแต่ไม่ชัวร์นัดมาซาวด์อีกที16วีคได้ผญค่ะ

แม่ๆบ้านไหนดูออกบ้างคะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย รอลุ้นไม่ไหวแล้วจ้าาา😂

บ้านนี้ 12 w เห็นค่ะ อยู่ที่ความชัดของเครื่องซาว และท่าของน้องด้วยค่ะ

3y ago

แอบลุ้นเลยค่ะ😊 ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

11W5Dค่ะบ้านนี้ หมอบอกผู้ชาย ซาวทุกเดือนตอนนี้7 เดือนเด่นชัดเลยค่ะ

3y ago

เห็นแบบนี้แอบมีลุ้นจังเลยค่ะ😊

บ้านนี้ ตอน19w บอกผู้หญิง มา 23w บอกเหมือนผู้ชาย มา 27 w ผู้ชาย 100%ค่ะ 😂

3y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

บ้านนี้ซาวตอน18W หมอบอกผู้หญิง ซาวซ้ำตอน29W ได้ชายเฉยเลยคะ😂😂

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ😊

บ้านนี้ตอนซาว 13w หมอบอกชาย พอ 18w ซาวใหม่ เป็นผู้หญิงเฉยเลยค่ะ😂

3y ago

เดือนหน้าแอบลุ้นเหมือนกันค่ะ🥰

24 สัปดาห์ กว่าจะรู้ว่าได้ลูกสาว. 12 สัปดาห์ ไม่น่าจะชัดน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😊

ยังเห็นไม่ชัดในช่วงอายุเท่านี้ค่ะ ชัดจริงๆคือ 18 week ขึ้นไป