12-13วีคเห็นเพศชัดแล้วหรอคะหรือชัวร์แค่ไหน

คุณหมอบอกว่าผู้ชายแอบลุ้นชายเหมือนกันค่ะ รูปภาพนี้ถือว่าชัดมั้ยคะว่าชาย หรือคุณแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้แล้วเป็นผู้หญิงบ้างคะ เห็นคุณแม่บางท่านพอคลอดมาเป็นหญิงเฉยเลย☺️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12-13วีคเห็นเพศชัดแล้วหรอคะหรือชัวร์แค่ไหน
20 ตอบกลับ

ยังเห็นไม่ชัดในช่วงอายุเท่านี้ค่ะ ชัดจริงๆคือ 18 week ขึ้นไป