แม่ๆคิดว่าน้องเป็นผชหรือผญคะ

คุณหมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิงค่ะแต่ชอบมีคนทักว่าลักษณะท้องเหมือนท้องเด็กผู้ชายบ้างก็บอกว่าเด็กชอบอยู่ด้านขวาจะได้ลูกผู้ชาย แต่เราก็ดูในใบอัลตร้าซาวด์กับสามีก็เหมือนผู้หญิงนะคะ กลีบน้องชัดเลย🤣🤣 แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าจู๋หรือจิมิ 😁😁 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻🙏🏻❤️❤️

แม่ๆคิดว่าน้องเป็นผชหรือผญคะ
1 ตอบกลับ

เห็นเป็นลูกสาวนะคะ ลักษณะท้องหรือสะดือเพศไม่ได้หรอกค่ะ แล้วน้องก็อยู่ได้ทุกส่วนของท้องเลยค่ะ เชื่อใบซาวด์ดีกว่าค่ะ