ช่วยเลือกหน่อยจ้า ระหว่าง ขุดมดลูก กับปล่อยหลุดเอง

คุณหมอบอกว่าท้องลม หัวใจเด็กหยุดเต้นแล้ว คุณหมอถามว่าจะขุดมดลูกหรือจะปล่อยให้หลุดเอง ถ้าขุดก็เสี่ยงมดลูกทะลุและติดเชื้อได้ง่าย ถ้าปล่อยให้หลุดเองก็ไม่อัตรายแต่ต้องใช้เวลา คุณคิดอย่างไรค่ะ จะขุดหรือปล่อยให้หลุดเอง

ช่วยเลือกหน่อยจ้า ระหว่าง ขุดมดลูก กับปล่อยหลุดเอง
43 ตอบกลับ

แนะนำให้ขูดค่ะ เราก็เคยขูดเพราะถ้าแท้งไม่ครบก็ต้องขูดอยู่ดี อีกอย่างปล่อยไว้ไม่รู้จะหลุดตอนไหน ของเราหลังขุด6เดือน ปล่อยใหม่ติดเลยคะ ตอนนี้น้องได้2เดือน10วันแล้วค่ะ สู้ๆนะแม่

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตัดสินใจขูดมดลูกเลย ทีเดียวจบๆไป ถ้าปล่อยให้หลุดเองไม่รู้จะหลุดเมื่อไหร่ กังวลไปอีก แต่หลังจากขูดมดลูกไป ปล่อย 3 เดือน น้องก็มาเลยค่ะ ❤️❤️

บ้านนี้ท้องแรกน้องหัวใจหยุดเต้น2เดือน รอหลุดเองค่ะ พอสองอาทิตย์น้องหลุดค่ะ เจ็บท้องเลือดออกตั้งแต่เจ็ดโมงหลุดออกครบตอนบ่าย ทรมารมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องหยุดการเจริญเติบโตหมอนัดให้ขูดค่ะเพราะถ้าปล่อยให้หลุดเองกลัวออกไม่หมดเป็นอันตรายยิ่งกว่าเดิมอีกค่ะหมอแนะนำมา

เราเคยท้องลมคะ เราปล่อยให้หลุดเอง แต่ แท้งไม่สำเร็จ คือแบบ ยังมีถุงค้างอยู่ในมดลูก พอแท้งเสร็จสัก 1-2อาทิตย์ก็ต้องไปขุดมดลูกคะ

ของเราเคยเป็นท้องลมค่ะ ต้องดูดเอาถุงรกออกและก็ขูดมดลูกค่ะ. ถือว่าเป็นการทำความสะอาดเพื่อให้ร่างกายพร้อมจะมีใหม่นะคะ

เคยเป็นท้องลมคะ 3เดือนแล้ว เด็กหยุดการเจริญเติบโต คุณหมอให้กินยาตัวนึง ขับออกเองเลยคะ ลองถามคุณหมอดูนะคะ หลุดธรรมชาติเลย

ถ้าปล่อยให้หชุดเองต้องมาดูอีกว่าหลุดหมดไหม ถ้าไม่หมดต้องขูดแระนำให้ขูดเลยดีกว่า ไท่ทรมารตอนปสดท้องด้วยค่ะ

แนะนำค่ะแม่รอให้เขาหลุดมาเองดีกว่าบ้านนี้ก็พึ่งหลุดไปเมื่อเดือน/พ.ย ตอนนี้ก็รอป่อยมีน้อยอิกครั้งค่ะ

บ้านนี้ก้เคยเป็นจ้าเลยตัดสินใจขูดมดลูก แต่ก้ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยจ้า ปัจจุบันมีลูก2คนแล้ว