ตอนนี้ 9w แล้วค่ะ แต่ซาวด์ทางช่องคลอดไม่พบตัวอ่อน

คุณหมอบอกว่าท้องลม เราขอนัดอีก 2 w เพื่อให้แน่ใจอีกครั้ง และถ้าไม่เจอคุณหมอจะขูดมดลูกเลย แม่ๆ คนไหนมีประสบการณ์บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์นะคะ แต่เป็นกำลังใจให้ค่ะ