ช่วยเลือกหน่อยจ้า ระหว่าง ขุดมดลูก กับปล่อยหลุดเอง

คุณหมอบอกว่าท้องลม หัวใจเด็กหยุดเต้นแล้ว คุณหมอถามว่าจะขุดมดลูกหรือจะปล่อยให้หลุดเอง ถ้าขุดก็เสี่ยงมดลูกทะลุและติดเชื้อได้ง่าย ถ้าปล่อยให้หลุดเองก็ไม่อัตรายแต่ต้องใช้เวลา คุณคิดอย่างไรค่ะ จะขุดหรือปล่อยให้หลุดเอง

ช่วยเลือกหน่อยจ้า ระหว่าง ขุดมดลูก กับปล่อยหลุดเอง
43 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ..ที่บอกว่าท้องลมนี่ได้กี่สัปดาห์คะ....แล้วมีอาการอะไรใหม

5y ago

ตรวจพบตอนท้อง 13wค่ะไม่มีอาการอะไรเลย มีเลือออกเหมือนเป็นประจำเดือนเฉยๆค่ะ

เราปล่อยหลุดเองค่ะแล้วก็ไปตรวจตามหมอนัดทุกสัปดาห์จนครบ 1เดือนจ้า

ของเราปล่อยให้หลุดเอง ถ้าหลุดไม่ครบก็ต้องขูด แต่โชคดีที่หลุดครบค่ะ

ขูดมดลูกเถอะค่ะเวลามีน้องจะติดง่ายค่ะเราเคยไม่ขูดมีน้องก็ท้องลม

ของเราดูดออกคะ วางยาสลบ พักสามเดือนแล้วปล่อย ตอนนี้ได้28วีคแล้วคะ

แนะนำให้ขูดค่ะของเราพอขูด6เดือนแล้วปล่อยติดเลยค่ะตอนนี้ได้37วีค

ปล่อยหลุดเองเลยค่ะ แต่ก้ต้องมีคนคอยอยู่ด้วยตลอดนะคะ

บ้านนี้ขูดค่ะ พักมดลูก 6 เดือนพอดี น้องก็มา ตอนนี้ 29w แล้วค่ะ

ของเราก็ปล่อยให้หลุดเองค่ะ น้องออกมาครบไม่ต้องขูด

ของเราหมอบอกว่าไม่เกิน3เดือนปล่อยให้หลุดเองกะได้

5y ago

ใช้เวลานานไหมค่ะถึงจะออกหมด