#ท้องแรก ขอคำแนะนำน่อยค่ะ ว่าหมดหวังรึยัง

น่าจะ9วิคได้ไปอัลตราซาวด์รอบที่2 พบว่าท้องใหญ่ขึ้นแต่ไม่พบเด็ก คุณหมอบอกว่าท้องลม น้องอาจจะฝ่อไปแล้ว แต่เราไม่มีเลือดออกเลยยย ต้องได้ขูดมดลูก กลัวมากกก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ขูดไปแล้วครั้งนึง ตอนนี้ท้องได้6wแล้ว ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ ยังกลัวๆยุ

เสียใจด้วยค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ บ้านนี้ก็ได้ขูดเหมือนกัน