39+6 ยังไม่มี วี่แววจะคลอด กำหนด27 กันยา เงียบกริบ คุณหมอบอกว่า หัวน้องยังไม่ลงอุ้มเชิงกรามเลย

คุณหมอบอกว่า หัวน้องยังไม่ลงอุ้มเชิงกราม ตอนนี้ น้อง 39+6 แล้ว กำหนด คลอด 27 กันยายน คุณหมอ ได้แต่บอกว่า วันที่ 1 ต.ค นัดมาหาหมอใหม่ ถ้าหัวยังไม่ลง อีก คงต้องตรวจภายใน การกำหนดคลอด เป็นการ คาดคะเนเชยๆ แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

รีบตรวจให้ดีนะคะ บ้านนี้ตอนท้องแรกคลอด 40+3 น้องไม่ลงอุ้งเชิงกรานตอนตรวจเรื่อยๆ ที่หมอนัด สรุปว่าวันคลอดมีเลือดอก น้องยังไม่ลง ไปรอคลอด ดูๆ ชีพจรน้องต่ำลง หมอผ่าฉุกเฉิน ตกลงรกพันคอสามรอบ ลงไม่ได้คะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เรากำหนดคลอด29 กันยา หัวน้องไม่ลงเหมือนกันค่า หมอกระตุ้นคลอดไปตอน18กันยา ก็เงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลยคะ เขานัดเราอีกที วันที่2ตุลาคะ กังวลเหมือนกันเลยคะ

2d ago

แต่คุณหมอ ยังไม่กระตุ้น เลยนะค่ะ มีนัด ไป1. ต.ค ค่ะ ถ้าหัวยังไม่ลง อุ้มเชิงกราม อีก ก็คงต้องตรวจ ภายในค่ะ

สู้ๆค่ะ39+3 หัวไม่ลงอุ้งเชิงกราน 40+6 น้องออกเองค่ะ ถึงเวลาเด็กบางคนจะดันตัวเองออกมาเองค่ะแม่

2d ago

ขอให้ เป็น แบบนั้นนะค่ะ ตอนนี้คือ แบบเครียด มากเลยค่ะ

แอบกังวลเลยค่ะคุณแม่บ้านนี้39+2แล้วยังเงียบกริบ

4d ago

กำหนดคลอด 27 กันยาแม่บ้านนี้ ยังเงียบกริบเลยค่ะ ทำตามทุกอย่าง ที่เค้าว่าหมดแล้ว นั่งท่าผีเสื้อ ทำงานหน้าบ้าน ยกของหนัก เดินเยอะ น้องก็ยังไม่ออกมาเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆนะคะ🥰

สู้ๆ✌️✌️