39+2 อยากแตกแล้วค่ะ

39+2 อีก 5 วันก็ครบกำหนดคลอดแล้ว กำหนด 30 ต.ค. ไม่มีวี่แววเลยค่ะ วันที่ 27 นี้หมอนัด ถ้าไม่มีวี่แววหมอจะกระตุ้นให้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะฉีดยาเร่งคลอดค่ะแม่ บ้านนี้38+4 หมอจะกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่